DANH MỤC SẢN PHẨM

Chân máy từ 1 đến 3 triệu

Tripod Chân Máy Ảnh Giá Dưới 1-3 Triệu Đồng

Dòng tripod chân máy ảnh giá 1-3 triệu là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực chụp ảnh và quay video. Với mức giá này, chân máy có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như chụp ảnh sản phẩm, livestream, vlog, hay tạo nội dung cho youtube và tiktok.

Chân máy trong tầm giá 1-3 triệu thường được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang chúng theo trong các chuyến du lịch hoặc đến các địa điểm chụp ảnh và quay video. Chất liệu và chiều cao tối đa của tripod cũng được đảm bảo để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đặc biệt, hầu hết các chân máy còn đi kèm kẹp điện thoại, giúp bạn sử dụng chúng cho cả smartphone và máy ảnh từ các hãng như Sony, Canon, Nikon, Fujifilm và nhiều hơn nữa.

Phân phối Tripod Chân máy ảnh chính hãng TPHCM, Hà Nội

Hoằng Quân là nhà phân phối Tripod Chân máy ảnh chính hãng tại Việt Nam. Quý khách có thể yên tâm đặt hàng tại website: hoangquanco.com miễn phí giao hàng toàn quốc. Sản phẩm cũng được phân phối tại các đại lý uy tín trên toàn quốc như: zShop, VJShop, Khánh Long, Phú Quang, Bình Minh,...

Ngoài ra, Showroom Hoằng Quân có mặt tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng để quý khách có thể đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất!

Showroom Hồ Chí Minh: 103 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1

Showroom Hà Nội: Tòa nhà HEAC, B001, 14-16 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm

Showroom Đà Nẵng: 158 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

Sản phẩm đã xem