DANH MỤC SẢN PHẨM

Godox Flash AD1200 Pro

Đèn Godox Flash AD1200 Pro công cụ đắc lực cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Godox Flash AD1200 Pro kết hợp với đầu đèn tròn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với khả năng tạo ra độ sáng mạnh mẽ và đồng thời mang lại sự linh hoạt và đa dạng trong việc điều chỉnh ánh sáng, bộ đèn này là công cụ hoàn hảo để thực hiện những bức ảnh chuyên nghiệp.

Với công suất lên đến 1200Ws, Godox Flash AD1200 Pro cung cấp đủ ánh sáng cho các nhiếp ảnh gia thực hiện các công việc chuyên nghiệp như chụp sản phẩm, chân dung, cảnh quan và chụp phong cảnh. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của sản phẩm này không chỉ là khả năng tạo ra ánh sáng mạnh mẽ mà còn là khả năng điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt và đa dạng.

Đầu đèn tròn của Godox Flash AD1200 Pro được thiết kế để tạo ra một nguồn sáng đồng đều trên toàn bộ bức ảnh. Nó cũng cho phép các nhiếp ảnh gia điều chỉnh góc chiếu và độ phân tán của ánh sáng để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng độc đáo và tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp. Sản phẩm này còn có thể được điều khiển từ xa thông qua bộ điều khiển không dây, giúp các nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng một cách chính xác và nhanh chóng.

Phân phối chính hãng toàn quốc

Hơn 10 năm phân phối và bán lẻ: Godox Flash AD1200 Pro cao cấp nhập khẩu chính hãng ✓BH 12 tháng ✓Miễn phí ship Tp.HCM trên 1 triệu - toàn quốc trên 5 triệu. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm tại Hoằng Quân.

Sản phẩm đã xem