DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn flash máy ảnh

V860III-S

Đèn Flash Godox - V860III

3.810.000₫
TT685II-C

Đèn Flash Godox - TT685II

Liên hệ
MỚI
TT350-S

Đèn Flash Godox - TT350

1.600.000₫
GO-LUXJUNIOR

Đèn Flash Godox Lux Junior Retro

1.480.000₫
TOP BÁN CHẠY
GO-LUXSENIOR

Đèn Flash Godox Lux Senior Retro

2.880.000₫
V1PRO-C

Đèn Flash đầu tròn Godox - V1Pro

5.680.000₫
MỚI
GO-LUXMASTER

Godox Lux Master Retro Camera Flash

5.980.000₫
MỚI

Đèn flash máy ảnh chuyên nghiệp Tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp

Đèn flash máy ảnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và yêu thích chụp ảnh. Với khả năng tạo ra ánh sáng tối ưu trong mọi điều kiện chiếu sáng, đèn flash giúp tăng cường khả năng chụp ảnh và tạo ra các hiệu ứng ánh sáng độc đáo.

Đèn flash dùng cho máy ảnh Sony, Fujifilm, Canon, Nikon, Olympus có nhiều loại và chức năng khác nhau, từ các loại đèn flash tích hợp sẵn trong máy ảnh đến các loại đèn flash ngoài độc lập. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, đáp ứng các nhu cầu và phong cách chụp ảnh khác nhau của từng nhiếp ảnh gia. Với các tính năng như độ sáng, góc chiếu sáng, tốc độ đồng bộ hóa, các nhiếp ảnh gia có thể tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khác nhau và tùy chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Đèn flash còn giúp giảm độ bóng, bóng mắt đỏ và cải thiện chất lượng ảnh.

Phân phối Đèn flash máy ảnh tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Hoằng Quân là nhà phân phối Đèn flash máy ảnh chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm khi đặt hàng trên website hoangquanco.com với dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Hoằng Quân còn có các showroom tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp để trải nghiệm sản phẩm và được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm đã xem