DANH MỤC SẢN PHẨM

Ngàm chuyển Megadap

Ngàm chuyển Megadap: Ngàm chuyển thông minh kết nối lens với máy ảnh

Ngàm chuyển Megadap là một sản phẩm ngàm chuyển thông minh giúp kết nối các loại ống kính với máy ảnh. Với sự tiện lợi của Megadap, người dùng có thể sử dụng các ống kính yêu thích của mình trên máy ảnh khác nhau một cách dễ dàng.

Sản phẩm này hỗ trợ nhiều chức năng tự động như tự động lấy nét, dịch chuyển tiêu cự, lấy nét chính xác, khẩu độ tự động, chế độ time-lapse và bộ đếm thời gian khoảng cách. Megadap cũng cho phép chuyển dữ liệu EXIF từ ống kính sang máy ảnh, lưu thông tin khẩu độ, tốc độ chụp và thời gian chụp vào tập tin hình ảnh hoặc video.

Ngoài ra, Megadap còn hỗ trợ nhiều ống kính của bên thứ ba bao gồm Sigma, Tamron, Zeiss, Voigtlander và Samyang. Firmware có thể nâng cấp thông qua cổng micro-USB.

Phân phối Ngàm chuyển Megadap chính hãng

Hoằng Quân là đơn vị phân phối và bán lẻ Ngàm chuyển Megadap chính hãng tại Việt Nam. Quý khách có thể yên tâm đặt hàng tại website: miễn phí giao hàng toàn quốc. Ngoài ra, Showroom Hoằng Quân có mặt tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng để quý khách có thể đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất!

Sản phẩm đã xem