DANH MỤC SẢN PHẨM

Voigtlander cho Canon R

V4012RF

Voigtlander NOKTON 40mm F1.2 Canon RF

21.900.000₫
Canon RF Full-frame MỚI
V5010RF

Voigtlander NOKTON 50mm F1 Canon RF

42.800.000₫
Canon RF Full-frame MỚI
V7515RF

Voigtlander NOKTON 75mm F1.5 Canon RF

22.800.000₫
Canon RF Full-frame MỚI

Voigtlander Canon RF: Lens cho Máy ảnh full-frame Canon RF

Voigtlander Canon RF là dòng ống kính cho máy ảnh mirrorless full-frame Canon R. Lens được tối ưu cho cảm biến full-frame của Canon EOS R. Mới đây, thương hiệu nổi tiếng Voigtlander đã chính thức bước vào thị trường máy ảnh Canon RF, mở ra một loạt các cơ hội mới cho các nhiếp ảnh gia sử dụng máy ảnh Canon RF. Với lịch sử lâu đời và danh tiếng về chất lượng, các ống kính của Voigtlander luôn được biết đến với sự sắc nét và độ tập trung chính xác.

Voigtlander Canon RF bao gồm nhiều loại khẩu độ lớn, giúp bạn tạo ra những bức ảnh đầy sáng tạo. Từ khẩu độ rộng F1 cho đến F2, bạn có khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh và tạo ra hiệu ứng bokeh đẹp mắt. Lens được thiết kế một cách tỉ mỉ, với chất liệu kim loại chất lượng cao. Điều này đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ, đồng thời tạo nên  máy ảnh Canon RF của bạn.

Phân phối Voigtlander Canon RF chính hãng

Hoằng Quân là nhà phân phối Voigtlander Canon RF tại Việt Nam. Các sản phẩm có mặt tại khắp các đại lý trên toàn quốc. Quý khách có thể yên tâm đặt hàng tại website: hoangquanco.com miễn phí giao hàng toàn quốc. Ngoài ra, Showroom Hoằng Quân có mặt tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng để quý khách có thể đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất!

Sản phẩm đã xem