DANH MỤC SẢN PHẨM

Sứ mệnh bảo vệ môi trường xanh của Balo máy ảnh Lowepro Green Line

Admin
Thứ Hai, 06/03/2023

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà môi trường đang bị đe dọa ngày càng nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết đưa ra Sứ mệnh bảo vệ môi trường xanh cho thế hệ tương lai với các tiêu chí sử dụng nguyên liệu tái chế, giảm lượng khí thải trong sản xuất, bao bì sản phẩm tái chế, và cải thiện quy trình sản xuất.

Với dòng sản phẩm balo máy ảnh Lowepro Green Line của chúng tôi, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một giải pháp thân thiện với môi trường và đóng góp cho một tương lai bền vững. Hãy cùng chúng tôi đồng hành và hưởng lợi từ sứ mệnh này để giúp bảo vệ hành tinh của chúng ta cho thế hệ tương lai.

NỘI DUNG CHÍNH

  1. Sử dụng nguyên liệu tái chế
  2. Giảm khí thải trong sản xuất
  3. Nguyên vật liệu chính
  4. Bao bì sản phẩm tái chế
  5. Quy trình sản xuất tiết kiệm nước
  6. Dòng balo Green Line mới nhất

 

balo máy ảnh

 

Sử dụng nguyên liệu tái chế

Đây là một bước đột phá đầy ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường: Balo máy ảnh đầu tiên trên thế giới được sản xuất từ nguyên liệu tái chế. Từ thiết kế đến sản xuất, dòng sản phẩm này không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa mà còn mang lại cho người dùng cảm giác an tâm khi sử dụng. Chúng ta cần hành động từng bước để bảo vệ môi trường xanh cho tương lai và dòng sản phẩm này chính là một ví dụ minh chứng cho sự thay đổi tích cực đó.

 

balo máy ảnh

 

Giảm khí thải trong sản xuất

Song song việc sử dụng nguyên liệu tái chế, balo đựng máy ảnh dòng Green Line cùng áp dụng các quy trình sản xuất bền vững để giảm thiểu khí thải ra môi trường. Với các tiêu chí như bỏ hóa chất độc hại, giảm lượng nước và năng lượng tiêu thụ, Green Line là một bước tiến lớn trong hành trình bảo vệ môi trường xanh cho thế hệ tương lai của Lowepro.

 

balo máy ảnh

 

Nguyên vật liệu chính

Polyester tái chế (rPET): -50% lượng khí thải CO2 rPET được sản xuất từ chai nước uống đã qua sử dụng, giúp tiết kiệm năng lượng và tiềm năng giảm thiểu lượng rác đổ vào các bãi chôn lấp và môi trường sống.

Nilon tái chế giảm lượng khí thải CO2: Vật liệu thải công nghiệp tái chế sử dụng ít năng lượng hơn so với việc sản xuất nilon nguyên chất, đồng thời giúp vật liệu thải có một cuộc sống thứ hai và giảm sử dụng của chúng ta đối với dầu mỏ.

PFC-Free DWR (100% Không sử dụng hóa chất perfluorinated và polyfluorinated): Bắt đầu từ năm 2024, chúng tôi sẽ chuyển sang sử dụng các lớp phủ DWR không chứa các hóa chất perfluorinated và polyfluorinated (không PFC), thay cho các lớp phủ DWR PFC trước đó, mà chúng tôi thêm vào vải để làm cho balo kháng nước.

 

balo máy ảnh

 

Bao bì sản phẩm tái chế

Túi poly tái chế 100% LDPE tái chế: Chúng tôi hiện nay sử dụng 100% LDPE (polyethylene mật độ thấp) tái chế cho túi của chúng tôi, giảm lượng khí thải carbon và giảm sử dụng dầu mỏ nguyên chất.

Thẻ tag sản phẩm sản xuất từ loại giấy có nguồn gốc bảo vệ môi trường 100% được chứng nhận FSC. Năm 2020, chúng tôi giới thiệu các thẻ treo được chứng nhận FSC với giấy có nguồn gốc và bắt đầu loại bỏ các lớp phủ tốn nhiều năng lượng để sản xuất mà không dễ dàng tái chế. Chứng nhận FSC có nghĩa là giấy của chúng tôi được sản xuất từ một hỗn hợp các nguyên liệu từ các khu rừng được chứng nhận FSC, nguyên liệu tái chế và/hoặc gỗ được kiểm soát bởi FSC.

 

balo máy ảnh

 

Quy trình sản xuất tiết kiệm nước

Polyester nhuộm dung dịch giảm 80% tiêu thụ nước

Công đoạn kết hơp nhuộm trước khi dệt thành sợi, giúp chúng tôi tiết kiệm lượng lớn năng lượng và lượng nước tiêu thụ trong quá trình sản xuất, đồng thời giảm tối thiểu sử dụng các hóa chất. Ngoài ra, quy trình cũng cải thiện độ bạc màu tác động bởi tia UV vì các phần tử màu được liên kết vào sợi, đảm bảo độ đồng đều màu sắc cao hơn.

 

balo máy ảnh

 

Dòng balo Green Line mới nhất

Balo máy ảnh Lowepro Protactic Green Line được chính thức nâng cấp trong bộ sưu tập Balo máy ảnh mới nhất 2023 của Hoằng Quân.

Tham khảo Balo máy ảnh Lowepro Protactic Green Line

 

balo máy ảnh

 

Viết bình luận của bạn