DANH MỤC SẢN PHẨM

Kính lọc vuông Benro Master GND Soft 100mm

Thương hiệu: Benro Mã sản phẩm: MAGND121015S
2.480.000₫
Phiên bản:

Gọi đặt mua & tư vấn 0912.326.326
Miễn phí giao hàng toàn quốc (đơn từ 1.000.000đ)

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Model Kích cỡ (mm) Vật liệu Lớp phủ bề mặt Độ dày(mm) Cấp độ giãm sáng Tương thích
MASTER GND 1.2(S) Soft  100X150 Kính quang học B270 GND / ULCA x 14 / WMC x 2 2 cấp độ 4 Ống kính <= 82mm
MASTER GND 0.9(S) Soft  100x150 Kính quang học B270 GND / ULCA x 14 / WMC x 2 2 cấp độ 3 Ống kính <= 82mm

Hệ kính lọc Benro Master là hệ kính lọc quang học hoàn toàn mới, sử dụng kính quang học Schott B270 nhập khẩu từ Đức quốc cho hình ảnh cực rõ nét, lớp phủ giảm thiểu phản chiếu hình ảnh trên bề mặt kính, công nghệ tráng phủ nhiều lớp chống nước, chống dầu, chống trầy xước và đặc biệt công nghệ tráng phủ mới ngăn chặn hiện tượng nhiễm hồng ngoại. Sự phân chia khoảng giảm sáng từng phần cũng có sự thay đổi ở hệ kính lọc Master này, cải thiện một cách rõ rệt hiệu ứng hình ảnh. 

Dòng kính lọc Master chuyên nghiệp 

 WMC Chống thấm nước-dầu, chống trầy  IRND Cho ánh sáng truyền xuyên suốt
 HD Cho hình ảnh cực rõ nét  ULCA Độ phản xạ cực thấp dưới 1.5%
 B270 Kính quang học cao cấp từ Đức B270  Proper graduation Sự chuyển vùng tối sáng được thiết kế khoa học , cho hình ảnh hiệu suất tuyệt vời

 1.    KÍNH QUANG HỌC SCHOTT B270 NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC 

Kính quang học B270 sở hữu hiệu suất quang học cao, tính dẫn truyền ánh sáng cao, tính chất quang học ổn định, thường được sử dụng để sản xuất kính lọc trong ngành ảnh. 

Khi chọn vật liệu sản xuất kính lọc ngành ảnh, kính quang học thường có nhiều ưu điểm hơn so với nhựa quang học. Kính quang học đạt được độ chính xác bề mặt cao hơn – điểm vô cùng quan trọng đối với các kính lọc hình ảnh. Độ cứng bề mặt của kính quang học cao hơn nhựa quang học do đó độ bền khác cao và không dễ dàng bị biến dạng. Sự ổn định nhiệt của kính quang học mạnh hơn so với nhựa. Trong công nghệ tráng phủ bề mặt, kính quang học có thể chịu được nhiệt độ lên đến 300 độ. Đồng thời, có thể thông qua quy trình mài hoặc đánh bóng để tăng độ tinh xảo của kính lọc. 

2.    THẤU KÍNH CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

 

 

Độ phân giải cao “High Definition”, viết tắt “HD”. Kính lọc HD tuy không thể nâng cao độ phân giải sẵn có của ống kính nhưng vẫn đem lại hiệu quả trong việc kiểm soát chất lượng độ phân giải của ống kính.

 

So sánh độ phân giải của kính lọc

 

Xác định chất lượng độ phân giải của kính lọc được kiểm tra bằng ống chuẩn trực chính xác để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thiết bị này có một thấu kính tiêu cự 500nm, dùng để kiểm tra tác động của kính lọc đến độ phân giải của ống kính khi đặt kính lọc phía trước ống kính. 

 

 

3.    GIẢM THIỂU HIỆN TƯỢNG PHẢN CHIẾU BỀ MẶT

Nhằm giảm sự phản chiếu trên bề mặt của kính lọc cũng như chống lóe giữa ống kính và kính lọc, hệ kính lọc Master đã tạo thêm một lớp phủ có tính năng chống lóe sáng cũng như tăng khả năng hấp thu ánh sáng. 

 

 

So sánh cho thấy, không thể cắt giảm 4.5% tỉ lệ phản chiếu bề mặt trên kính lọc vuông chất liệu nhựa vì lý do việc đưa một lớp phủ chống phản chiếu vào kính lọc vuông cần thực hiện dưới điều kiện nhiệt độ cao, mà nhựa quang học thì không thể chịu được điều kiện đó. Ở kính lọc vuông hệ Master của Benro, tỉ lệ phản chiếu bề mặt chỉ khoảng 1.5%. 

 

4.    CHỐNG TIA HỒNG NGOẠI, TỶ LỆ SAI SẮC THẤP

Khuyết điểm nghiêm trọng của nhựa quang học là dễ gây ra sự sai màu, hình ảnh dễ bị ám đỏ mà khó có thể xử lý hậu kỳ. Biểu đồ cho thấy, kính lọc Benro Master cho phép ánh sáng truyền xuyên suốt đồng đều và không có sự sai sắc nào. 

 

 

5.    PHÂN VÙNG GIẢM SÁNG KHOA HỌC HƠN

Hệ kính lọc Master của Benro được phân chia lại các vùng giảm sáng một cách khoa học hơn, đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của các nhiếp ảnh gia. Theo sự phân chia ở phiên bản cũ, khoảng chuyển vùng là từ A sáng B. Nhưng thực tế, khi sử dụng để chụp phong cảnh, chúng ta chỉ sử dụng phần giữa của kính lọc GND. Vì thế, tính năng giảm sáng theo vùng của kính lọc GND không được sử dụng một cách hiệu quả. 

 

 

 

Khoảng chia vùng truyền thống quá dài, không hiệu quả khi sử dụng.

 

Khoảng chia vùng của kính lọc Benro Master khoa học hơn, hiệu quả giảm sáng gấp 3 lần

 

6.    LỚP TRÁNG PHỦ WMC CHỐNG NƯỚC, CHỐNG DẦU, CHỐNG TRẦY XƯỚC

 

Hệ kính lọc Master sử dụng công nghệ tráng lớp phủ bề mặt siêu mượt mới nhất, giúp tăng cường khả năng kháng nước, kháng dầu, chống trầy xước mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Việc vệ sinh kính lọc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

 

 

 

 

Phân phối phụ kiện máy ảnh chính hãng

Hoằng Quân - nhà phân phối Kính lọc vuông Benro Master GND Soft 100mm chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm có mặt tại khắp các đại lý trên toàn quốc. Quý khách có thể yên tâm đặt hàng tại website: hoangquanco.com miễn phí giao hàng toàn quốc. Ngoài ra, Showroom Hoằng Quân có mặt tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng để quý khách có thể đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM