DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn setup ánh sáng livestream cho góc livestream quần áo

Admin
Thứ Năm, 13/04/2023

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn setup ánh sáng Livestream của Godox. Hôm nay Ad sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo về cách thiết lập ánh sáng cho góc Livestream quần áo.

Ad sẽ hướng dẫn cách tạo ra hiệu ứng ánh sáng rõ ràng, hình ảnh sắc nét trong Livestream quần áo bằng cách kết hợp thiết bị ánh sáng với thiết kế phông nền. Để đạt được hiệu ứng này, bạn cần điều chỉnh chính xác thiết kế phông nền và thiết bị ánh sáng.

  1. Thiết kế phông nền livestream
  2. Setup đèn livestream
  3. Âm thanh cho livestream
  4. Sơ đồ setup thiết bị

Thiết kế phông nền livestream

Bước 1: Chúng tôi đã chọn một căn phòng có cửa sổ từ sàn đến trần, tường màu nâu nhạt và sàn màu xám đậm cho buổi Livestream bởi vì quần áo có màu sáng.

Bước 2: Đối với các cửa sổ từ sàn đến trần, khi trang trí phòng, chúng tôi đã tạo ra các cửa sổ giả và đặt đèn linh hoạt Godox FL150R bên trong để mô phỏng ánh sáng tự nhiên, và nó trông giống như các cửa sổ thật.

Bước 3: Chúng tôi đã chọn một góc bên cửa sổ cho buổi Livestream vì nó tạo thêm độ sâu cho khía cạnh hình ảnh và khiến Livestream trở nên hấp dẫn hơn.

Setup đèn livestream

Bước 1: Đối với thiết lập ánh sáng, chúng tôi đặt Godox SL150III bên phải phía sau streamer với một softbox dài 35x160cm. Nó sẽ nhắm vào streamer để tạo ra một số đường nét và tách cô ấy khỏi nền, khiến cô ấy nổi bật hơn và tạo ra một cảm giác sâu hơn.

Bước 2: Để làm sáng khu vực mà streamer di chuyển trong suốt quá trình live streaming, chúng tôi treo một Godox SL200III với một softbox bát giác 140cm ở trên đầu trong khu vực phát sóng của phòng. Đây là nguồn ánh sáng từ trên xuống.

Bước 3: Một Godox SL150III với một softbox QR-P90 được sắp xếp ở phía trên bên trái, chiếu xuống streamer để cung cấp ánh sáng chính trước mặt cho cô ấy.

Bước 4: Ở phía trên bên phải, chúng tôi cũng đặt một Godox SL150III với QR-P120 softbox, là nguồn ánh sáng chính để làm sáng phía trước của streamer từ trên xuống.

Bước 5: Ở phía dưới phía trước của streamer, chúng tôi đặt một Godox SL150III với một Softbox chữ nhật 60x90cm để làm sáng chân và váy của cô ấy.

Âm thanh cho livestream

Vì livestreamer cần thay quần áo thường xuyên trong suốt quá trình phát sóng trực tiếp nên chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế sử dụng Micro cài áo không dây. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng micro định hướng chỉ hút âm thanh phía trước.

Sơ đồ Setup đèn livestream

 

Xem đèn livestream Godox SL150 III

Xem đèn livestream Godox SL200 III

Xem softbox Godox SB-FW-35160

Xem softbox Godox SB-FW-6090

Xem softbox Godox QR-P90

Xem tất cả đèn livestream Godox SL

Xem tất cả softbox Godox

Xem tất cả chân đèn Godox

Đó là tất cả những gì cần thiết để setup một buổi livestream quần áo có ánh sáng hoàn hảo hảo nhất. Chúc bạn có một ngày tốt lành và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Viết bình luận của bạn