DANH MỤC SẢN PHẨM

Ngàm chuyển TechART PRO SHOTEN CONTAX G sang SONY E - GTE

Thương hiệu: TechArt Pro Mã sản phẩm: GTE
8.800.000₫ 9.480.000₫
-7%
(Tiết kiệm: 680.000₫)

Gọi đặt mua & tư vấn 0912.326.326
Miễn phí giao hàng toàn quốc (đơn từ 1.000.000đ)

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngàm TechART PRO Shoten Contax G - Sony E Mount

Shoten tuyên bố rằng bộ chuyển đổi này có thể đạt được hiệu suất lấy nét tự động nhanh hơn mong đợi ở mức độ hỗ trợ nhận diện khuôn mặt và tự động lấy nét liên tục từ xa. Nó cũng tương thích với hệ thống ổn định hình ảnh trong cơ thể và có một nút chức năng cho phép nó hoán đổi giữa lấy nét tự động và lấy nét thủ công ngoài chế độ lấy nét thủ công “cận cảnh”. Shoten nói rằng bộ điều hợp hỗ trợ cập nhật chương trình cơ sở thông qua kết nối micro USB.

Ngoài ra còn có một “nút xoay lấy nét” ở mặt bên của bộ điều hợp giúp rút ngắn khoảng cách chụp ngắn nhất ban đầu của ống kính.

Shoten cho biết GTE tương thích với mọi máy ảnh Sony Alpha E-Mount hiện đại từ a6100 đến a9 II và a7R IV và hứa hẹn nó sẽ hoạt động với bất kỳ “máy ảnh E-mount lệch pha mặt phẳng hình ảnh hiệu suất cao nào

Phân phối phụ kiện máy ảnh chính hãng

Hoằng Quân - nhà phân phối Ngàm chuyển TechART PRO SHOTEN CONTAX G sang SONY E - GTE chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm có mặt tại khắp các đại lý trên toàn quốc. Quý khách có thể yên tâm đặt hàng tại website: hoangquanco.com miễn phí giao hàng toàn quốc. Ngoài ra, Showroom Hoằng Quân có mặt tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng để quý khách có thể đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM