DANH MỤC SẢN PHẨM

Kính lọc vuông Benro MASTER GND8 (0.9) SOFT 150x170mm - MAGND4S1517 / MAGND8S1517 / MAGND16S1517 / MAGND32S1517

Thương hiệu: Benro Mã sản phẩm: MAGND4S1517
5.780.000₫
Phiên bản:

Gọi đặt mua & tư vấn 0912.326.326
Miễn phí giao hàng toàn quốc (đơn từ 1.000.000đ)

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Model Kích cỡ (mm) Vật liệu Lớp phủ bề mặt Độ dày(mm) Cấp độ giãm sáng Tương thích
MASTER GND32 (1.5) Soft  150x170
Kính quang học B270
GND / ULCA x 14 / WMC x 2 2 cấp độ 5 Ống kính fisheye
MASTER GND16 (1.2) Soft  150x170
Kính quang học B270
GND / ULCA x 14 / WMC x 2 2 cấp độ 4 Ống kính fisheye
MASTER GND8 (0.9) Soft  150x170 Kính quang học B270 GND / ULCA x 14 / WMC x 2 2 cấp độ 3 Ống kính fisheye
MASTER GND4 (0.6) Soft  150x170 Kính quang học B270 GND / ULCA x 14 / WMC x 2 2 cấp độ 2 Ống kính fisheye

Kính lọc độ sáng theo vùng SD GND 0.3(S) SOFT WMC của Benro

1. Công nghệ tráng phủ nhiều lớp trên bề mặt, loại bỏ tối đa hiện tượng quang sai, phản xạ.

2. Hai mặt kính được mài chính xác, độ phân giải cao

3. Không phản sáng, không chói sáng

4. Kính quang học ổn định và đáng tin cậy

5. Lớp phủ WMC chống thấm nước – dầu, chống trầy xước

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
HD Công nghệ sản xuất kính quang học có độ phân giải cao HD: Với công nghệ sản xuất kính quang học có độ phân giải cao, khắc phục được hiện tượng biến dạng hình của kính, ánh sáng vẫn truyền vào ống kính theo hướng tới do đó bảo đảm hình ảnh hoàn toàn rõ nét.
WMC Tăng cường tính năng chống thấm nước – dầu, chống trầy xước: Sử dụng công nghệ tráng lớp phủ bề mặt siêu mượt giúp tăng cường khả năng chống thấm nước – thấm dầu của kính. Bên cạnh đó, kính lọc còn có thể chống trầy tốt mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Việc lau chùi kính trở nên vô cùng dễ dàng.
ULCA Công nghệ tráng phủ nhiều lớp trên bề mặt, loại bỏ tối đa hiện tượng quang sai, phản xạ. So với các kính lọc phủ màu truyền thống ( màu lục, màu lam,…), kính lọc Benro có mức phản xạ cực thấp, giảm thiểu tối đa hiện tượng sai lệch màu sắc. Do đó những ành hưởng do bề mặt kính lọc gây ra cũng sẽ giảm xuống mức thấp nhất, đồng thời đảm bảo kính lọc không cản sáng để ánh sáng có thể truyền vào ống kính một cách đầy đủ nhất .

Bao bì sản phẩm tiện dụng mà sang trọng

Mỗi kính lọc GND đều được đặt gọn trong một túi nhỏ bằng nhung, có khả năng hạn chế những hư hại do ma sát khi mang theo.

Bề mặt chống thấm nước – dầu, chống trầy xước WMC

Sử dụng công nghệ tráng lớp phủ bề mặt siêu mượt chống thấm nước – dầu đồng thời hạn chế tối đa những hư hại gây ra tăng cường khả năng, chống trầy xước Bên cạnh đó, kính lọc còn có thể chống trầy tốt mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Việc lau chùi kính trở nên vô

Độ phản quang thấp

Kính lọc giảm sáng GND với bế mặt phản quang thấp, tránh hiện tượng chói sáng trên bề mặt ống kính. Đối với các ống kính nhiều thấu kính, kính lọc giúp giảm thiểu tối đa khúc xạ ánh sáng, từ đó tránh hiện tượng lóe sáng khi chụp ảnh.

 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC KÍNH LỌC GND PHÙ HỢP?
 

1. HIỂU VỀ KÍNH LỌC GIẢM MÀU TỪNG PHẦN GND

Kính lọc độ sáng theo vùng, gọi tắt là kính GND, một nửa màu tối, một nửa là màu sáng, có tác dụng giảm sáng một phần nào đó. GND chia làm 2 loại: Soft Edge và Hard Edge. Kính lọc dạng Soft Edge cung cấp sự chuyển đổi từ sáng sang tối một cách từ từ, kính lọc Hard Edge tạo ra sự chuyển đổi rạch ròi giữa nền sáng và tối.

2. TÁC DỤNG CỦA KÍNH LỌC GND

Có tính năng giảm lượng ánh sáng trong hình ảnh nhưng chỉ giảm sáng ở một phần, không giảm toàn bộ bức ảnh. Kính lọc này cũng được sử dụng nhiều khi chụp ảnh có độ tương phản cao, khung cảnh có ánh sáng phân bố không đều theo dạng dọc hoặc ngang. Ví như khi bạn cần chụp bầu trời và mặt đất nhưng muốn độ sáng không bị đối chọi quá, thì GND sẽ giúp bạn cân bằng độ sáng gần như nhau, giúp bầu trời không sáng quá, còn phần mặt đất tối sẽ trở nên rõ nét hơn.

3. KÍNH LỌC GND CHẤT LƯỢNG CAO

Kính lọc GND được sản xuất kỹ lưỡng từ vật liệu đến gia công, giúp nhiếp ảnh gia tạo ra những tác phẩm hoàn hảo nhất. Kính lọc GND của Benro sử dụng vật liệu quang học cao cấp, có thể hấp thụ đều các tia sáng có bước sóng các nhau; vật liệu kính bền bỉ, khó trầy xước, nứt vỡ. Kính lọc có tác dụng bảo vệ, giúp hạn chế bớt ánh sáng chiếu trực tiếp vào ống kính, đồng thời hạn chế bụi bẩn cũng như các tác nhân môi trường khác trong quá trình sử dụng.

4. LƯU Ý KHI MUA KÍNH LỌC GND

Đầu tiên, phải kiểm tra toàn bộ bề mặt kính xem có hư hại, trầy xước hay không, đảm bảo mặt kính hoàn toàn sạch sẽ. Tiếp theo, gắn kính lọc vào khay kính lọc vuông để chụp thử xem ảnh chụp có xuất hiện tình trạng quang sai hay phản xạ không. Quang sai càng thấp, không bị phản quang chứng tỏ kính có chất lượng tốt. Đồng thời cũng nên kiểm tra độ phân giải của ảnh. Ngoài ra, nên chọn kính lọc GND được làm từ vật liệu kính.

 
HÌNH ẢNH SO SÁNH

 

Phân phối phụ kiện máy ảnh chính hãng

Hoằng Quân - nhà phân phối Kính lọc vuông Benro MASTER GND8 (0.9) SOFT 150x170mm - MAGND4S1517 / MAGND8S1517 / MAGND16S1517 / MAGND32S1517 chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm có mặt tại khắp các đại lý trên toàn quốc. Quý khách có thể yên tâm đặt hàng tại website: hoangquanco.com miễn phí giao hàng toàn quốc. Ngoài ra, Showroom Hoằng Quân có mặt tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng để quý khách có thể đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM