DANH MỤC SẢN PHẨM

Godox bất ngờ nâng cấp Micro thu âm không dây chuyên nghiệp thế hệ II - Có đáng để nâng cấp?

Admin
Thứ Hai, 27/03/2023

MoveLink M2 được nâng cấp lên thế hệ II

Godox MoveLink II M2

Movelink M2 là một sản phẩm micro không dây thu âm chuyên nghiệp mang thương hiệu Godox nổi tiếng đang rất được khách hàng tin dùng. Vào tháng 03/2023, sản phẩm này đã được Godox nâng cấp lên thế hệ thứ II với những tính năng và cải tiến vượt trội hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho các nhà sáng tạo nội dung, sản xuất nội dung số, vlogger, youtuber v.v...

Phạm vi hoạt động

100m Working Distance

Và một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm này là sự nâng cấp phạm vi hoạt động lên gấp đôi so với mẫu cũ, từ 50m lên 100m. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể sử dụng sản phẩm ở khoảng cách xa hơn, đồng thời cũng mở rộng khả năng ứng dụng sản phẩm, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Màn hình LCD màu

✔ Colorful LCD Display

Thay thế cho màn hình LCD đơn sắc, Movelink II M2 được trang bị màn hình LCD full màu sắc, giúp hiển thị thông số sắc nét và nổi bật giữa các chỉ số khác nhau. Với độ tương phản tốt và khả năng hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, Movelink II M2 đem đến cho người dùng một trải nghiệm sử dụng thú vị và đầy trải nghiệm.

Nâng cấp giảm tạp âm

✔ Noise Reduction

Sự nâng cấp đáng giá nhất của sản phẩm chính là công nghệ Noise Reduction: Giảm tập âm. Công nghệ cho phép MoveLink II M2 có khả năng giảm thiểu độ ồn và tạp âm từ môi trường xung quanh khi truyền tín hiệu, giúp cho âm thanh thu được truyền tải một cách rõ ràng và chất lượng hơn. Điều này sẽ giúp cho chất lượng âm thanh của video tuyệt vời hơn và giảm bớt thời gian xử lý tạp âm.

Độ ổn định tín hiệu

★★★★★ Signal Stable Level

Độ ổn định tín hiệu được cải thiện 99% so với phiên bản trước đó là 85%. Điều này có nghĩa MoveLink II M2 có khả năng truyền tín hiệu một cách ổn định và liên tục, ngay cả trong những môi trường nhiễu tín hiệu như trong tòa nhà hoặc ngoài trời. Sự nâng cấp đáng kể này đem lại sự tin tưởng và yên tâm cho người dùng khi sử dụng sản phẩm, đồng thời cũng đem lại trải nghiệm sử dụng chất lượng cao hơn.

Có đáng để nâng cấp?

Với những sự nâng cấp vượt trội về hiệu năng và giá bán không thay đổi, Micro không dây Godox Movelink II M2 có thực sự đáng để nâng cấp? Chắc chắn bạn cũng đã có câu trả lời.

Xem thêm Bộ sưu tập Micro không dây thu âm chuyên nghiệp: Tại đây 

Viết bình luận của bạn