DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách livestream bán mỹ phẩm hiệu quả bằng đèn livestream chuyên nghiệp

Admin
Thứ Năm, 11/05/2023

Bài viết sẽ Hướng dẫn bạn Cách livestream bán mỹ phẩm hiệu quả bằng đèn livestream chuyên nghiệp. Chào mừng đến với giải pháp ánh sáng Godox dành cho livestream. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn Cách setup ánh sáng chất lượng cao bằng Đèn livestream chuyên nghiệp.

Hầu hết các livestream thường gặp vấn đề như sai màu sắc, ánh sáng không ổn định và thiếu sự tập trung vào chủ thể và sản phẩm chủ đạo. Để giải quyết các vấn đề này, chúng tôi sẽ thể hiện cách sử dụng ánh sáng môi trường, ánh sáng chính, ánh sáng phụ, ánh sáng nền để tạo ra một studio livestream bán mỹ phẩm hấp dẫn người xem nhất.

NỘI DUNG CHÍNH

Bước 1: Setup Environment Light

Bước 2: Setup Key Light

Bước 3: Setup Fill Light

Bước 4: Setup Back Light

Bước 5: Setup Background Light

Kết quả & Tham khảo đèn livestream

Bước 1: Setup Environment Light

Bạn hãy đặt một chiếc đèn livestream Godox SL300 III có kèm theo chóa đèn tiêu chuẩn và hướng vào trần nhà ở góc 45°. Điều này sẽ tăng độ sáng tổng thể của phòng studio bằng cách phân tán ánh sáng từ trần nhà.

Bước 2: Setup Key Light

Tiếp theo, bạn đặt một chiếc đèn livestream Godox SL300 III kèm một softbox QR-P90 có lưới phía trước bên trái của chủ thể để ánh sáng hướng từ trên xuống dưới, đảm bảo ánh sáng đầy đủ cho cả người livestream và sản phẩm. Lưới trên softbox giúp kiểm soát độ mềm của ánh sáng, ngăn chặn ánh sáng quá mạnh có thể ảnh hưởng đến ánh sáng nền.

Bước 3: Setup Fill Light

Tương tự, bạn sử dụng đèn livestream Godox SL300 III kèm với softbox QR-P90 có lưới đặt phía trước bên phải của livestreamer để chiếu sáng từ trên xuống dưới, giảm bớt bóng trên khuôn mặt người phát sóng và nâng cao chi tiết sản phẩm. Khả năng tái tạo màu sắc cao của đèn Godox SL300 III giúp giảm tỷ lệ sai lệch màu sắc.

Bước 4: Setup Back Light

Sắp xếp 2 đèn livestream Godox SL300 III kèm softbox SB-BW 60x90 bên trái và phải phía sau streamer hướng từ trên xuống. Điều chỉnh độ sáng, góc chiếu sáng cho mái tóc và làm nổi bật vóc dáng của cô ấy. Đèn bên phải có tác dụng tạo độ sâu và làm mềm bóng của streamer, còn đèn bên trái có tác dụng làm nổi bật sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên rõ nét và tươi sáng hơn.

Bước 5: Setup Background Light

Đặt một chiếc đèn bàn màu vàng phía bên phải của nền quay. Đặt một chiếc đèn LED R1 và điều chỉnh nó thành màu ấm trên kệ trái của nền quay, tạo sự ấm áp và tăng độ sâu cho hình ảnh.

Kết quả & Tham khảo đèn livestream

Cùng nhìn lại kết quả sau khi setup đèn livestream chuyên nghiệp cho buổi livestream bán mỹ phẩm. Đây là giải pháp ánh sáng để xây dựng một studio livestream mỹ phẩm chất lượng cao. Nếu bạn thích và muốn tìm hiểu thêm về giải pháp ánh sáng cho livestream, đừng quên đăng ký theo dõi website của chúng tôi.

Tham khảo Đèn livestream Godox SL300 III

Tham khảo Softbox Godox QR-P90

Tham khảo Softbox Godox SB-BW 60x90

Tham khảo Đèn LED Godox R1

Tham khảo Chân đèn livestream Godox

Viết bình luận của bạn