DANH MỤC SẢN PHẨM

TAMRON ra mắt ống kính zoom góc siêu rộng 11-20mm F2.8 cho Fujifilm X-mount

Admin
Thứ Hai, 20/02/2023

Ngày 20 tháng 2 năm 2023 tại Saitama, Nhật Bản - Công ty Tamron Co., Ltd. (Chủ tịch & CEO: Shiro Ajisaka), chuyên sản xuất thiết bị quang học hàng đầu đã công bố ống kính zoom góc siêu rộng 11-20mm F/2.8 Di III-A RXD (Model B060X) được thiết kế cho máy ảnh mirrorless APS-C FUJIFILM X-mount.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỐNG KÍNH:

  • Ống kính zoom góc siêu rộng với khẩu độ lớn F2.8
  • Thiết kế dành riêng cho máy ảnh mirrorless APS-C Fujifilm X-mount
  • Hiệu suất quang học xuất sắc
  • Động cơ lấy nét tự động RXD cực kỳ yên tĩnh và hoàn hảo cho việc quay video
  • Khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 0,15m (5,9in) tại tiêu cự 11mm
  • Thiết kế chống ẩm và lớp phủ Fluorine bảo vệ ống kính

 

Lens zoom Tamron 11-20 Fuji X

 

Tamron 11-20mm là một ống kính zoom góc siêu rộng với khẩu độ ổn định F2.8, mang lại sự nhỏ gọn và cân bằng hoàn hảo khi gắn với thân máy ảnh mirrorless APS-C nhỏ gọn. Dải zoom tương đương full-frame là 16,5-30mm.

Ở tiêu cự góc siêu rộng 11mm, ống kính cho phép chụp cận cảnh đẹp mắt với MOD - khoảng cách lấy nét tối thiểu với chủ thể chỉ 0,15m (5,9 in) và tỉ lệ phóng đại tối đa lên đến 1:4. Tính năng này cho phép chụp macro góc rộng để tận dụng sự sáng tạo của hiệu ứng méo hình tự nhiên chỉ có ở các ống kính góc siêu rộng.

Với động cơ lấy nét tự động RXD (Rapid eXtra-silent stepping Drive), ống kính này rất yên tĩnh và phù hợp cho cả chụp ảnh tĩnh và quay video. Thiết kế Chống ẩm và Lớp phủ Fluorine cũng giúp bảo vệ ống kính khỏi các yếu tố bên ngoài khi chụp ảnh ngoài trời.

Với kích thước nhỏ gọn, khẩu độ F2.8, dải zoom thực tế và chất lượng hình ảnh tuyệt vời, Tamron 11-20mm là sự lựa chọn lý tưởng cho chụp ảnh du lịch, phong cảnh, đường phố và nhiếp ảnh nói chung.

 

Xem chi tiết ống kính
 

Viết bình luận của bạn