DANH MỤC SẢN PHẨM

Tamron công bố phát triển ống kính ngàm CANON RF 11-20mm F/2.8 Di III-A RXD đầu tiên (Model B060)

Admin
Thứ Ba, 23/04/2024

Ngày 23 tháng 4 năm 2024, Tamron Nhật Bản (Chủ tịch & Giám đốc điều hành: Shogo Sakuraba; Trụ sở chính: Thành phố Saitama, Nhật Bản; “TAMRON”), nhà sản xuất quang học hàng đầu cho các ứng dụng đa dạng, công bố phát triển ống kính ngàm Canon RF đầu tiên của Tamron, 11-20mm F/2.8 Di III-A RXD (Model B060), ống kính zoom góc cực rộng dành cho máy ảnh không gương lật APS-C.

Ống kính Tamron dành cho máy ảnh không gương lật có ống kính rời được đánh giá cao nhờ sự kết hợp giữa hiệu suất quang học vượt trội và thiết kế nhỏ gọn, nhẹ. Sau khi nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng về việc cung cấp ống kính tương thích với ngàm Canon RF, Tamron đã đưa ra quyết định phát triển ống kính cho ngàm Canon RF.

Tổng quan về ống kính

Tamron 11-20mm F2.8 RF là ống kính zoom khẩu độ F2.8 bao phủ phạm vi tiêu cự từ góc cực rộng 11mm đến 20mm. Với thiết kế nhỏ gọn và siêu nhẹ dành cho ống kính zoom nhanh, góc cực rộng, ống kính cho cảm giác cân bằng tốt khi gắn vào thân máy ảnh không gương lật APS-C. Ống kính này trở nên cực kỳ lý tưởng khi sử dụng thường xuyên để chụp phong cảnh và kiến trúc.

Mặc dù có thiết kế gọn nhẹ nhưng ống kính cũng mang lại hiệu suất hình ảnh cao cấp với thiết kế quang học hoàn hảo. Có thể chụp macro rộng ở tiêu cự 11mm với MOD (Khoảng cách đối tượng tối thiểu) là 0,15m (5,9 inch) và tỷ lệ phóng đại tối đa là 1:4, đồng thời hiệu suất chụp ảnh cận cảnh tuyệt đẹp và sáng tạo.

Ống kính còn tích hợp hệ thống AF với motor RXD (Rapid-eXtra-silent step Drive) hoạt động cực kỳ yên tĩnh. Ống kính không chỉ chụp ảnh tĩnh xuất sắc mà còn quay video rất hiệu quả. Nó cũng có tính thực tế cao với Cấu trúc chống ẩm, Lớp phủ Flo và các tính năng khác được thiết kế để chụp ảnh ngoài trời, cho phép người dùng dễ dàng tận hưởng chất lượng hình ảnh cao của ống kính F2.8 khẩu độ lớn góc siêu rộng này trong nhiều điều kiện .

Đặc điểm nổi bật

  • Ống kính zoom góc cực rộng khẩu độ nhanh.
  • Nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.
  • Hiệu suất quang học vượt trội.
  • MOD 0,15m (5,9 inch) và tỷ lệ phóng đại tối đa 1:4.
  • Motor RXD lấy nét tự động hiệu suất cao cho cả chụp ảnh và quay video.

Xem chi tiết Tamron 11-20mm F/2.8 Di III-A RXD Canon RF

Viết bình luận của bạn